ต้องเสียใจแค่ไหน ถ้าพลาดงาน BUS & TRUCK ’18

งาน BUS & TRUCK หรืองานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ถือเป็น magnet ดึงดูดกลุ่มขนส่งให้มารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า เพื่ออัพเดตข้อมูลของรถใหญ่รุ่นใหม่ของค่ายต่าง ๆ สินค้านวัตกรรม รวมถึงบริการต่าง ๆ เพื่อการขนส่ง ซึ่งจัดงานต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน จนก้าวขึ้นสู่ปีที่ 15 ของการจัดงาน ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยผู้แสดงสินค้าที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์กลุ่มขนส่งอย่างแท้จริง

BUS & TRUCK ’18 จุดรวมพลคนขนส่ง งานเดียวที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้มีโอากาสเจรจาธุรกิจกันโดยตรง รวมถึงได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ผู้แสดงสินค้านำมาโชว์ได้อย่างใกล้ชิด แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดเอาใจผู้ซื้อที่มาจับจองหรือสั่งสินค้าในงานที่พิเศษกว่าใคร โดยงาน BUS & TRUCK ’18 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ EH106 ไบเทค กรุงเทพฯ

ทางทีมข่าว BUS & TRUCK จึงอยากจะนำเสนอถึงเหตุผลต่าง ๆ ที่กลุ่มขนส่งต้องเข้ามาเยี่ยมชมงานดังนี้

1.ภายในงานครั้งนี้ จะมีแบรนด์รถใหญ่จากค่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่ายรถจากยุโรป ญี่ปุ่น จีน และอื่น ๆ อีกมากมาย มารวมตัวให้เลือกซื้อ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปตามโชว์รูม ที่สามารถเลือกชมได้เพียงครั้งละยี่ห้อเท่านั้น ที่สำคัญสามารถทดลองขับได้ด้วย

2.ท่านผู้ชมจะได้พบกับนวัตกรรมการขนส่ง ที่มีคุณภาพสูง และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยลดต้นทุนการขนส่งได้อย่างคาดไม่ถึง ซึ่งสอดรับกับนโยบายโลจิสติกส์ 4.0

3.สามารถสอบถามข้อมูล และโปรโมชั่น จากค่ายรถต่าง ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกันได้ทันที ทำให้การตัดสินใจซื้อเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด

4.มีสินค้าอะไหล่ของแท้ ราคาถูก ซึ่งสามารถซื้อเป็นสต็อกอะไหล่ไว้ซ่อมบำรุงรถขนส่งได้ ถือเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการหาอะไหล่เพื่อซ่อมในครั้งต่อไปได้เป็นอย่างดี

5.ผู้ชมงานมีโอกาสได้พบปะกลุ่มผู้ค้าชิ้นส่วน และอะไหล่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต

6.พบเจอกับรถต้นแบบจากค่ายรถใหญ่ชั้นนำ เพื่อเป็นแนวทางให้กลุ่มขนส่งได้นำไปประยุกต์ใช้กับรถขนส่งของตัวเองในรูปแบบใหม่ได้

7.รวมกิจกรรมต่าง ๆ ที่เหมาะกับชาวขนส่งอย่างแท้จริง รวมถึงปาฐกถา เสวนา และสัมมนาฟรี ที่มีเหล่าบรรดากูรูชั้นนำของประเทศมาบรรยายให้ความรู้ เพื่อเป็นแนวทางในการวิเคราะห์และประเมินสภาวะการตลาด การขนส่ง รวมถึงความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต

1 ปีมีครั้งเดียว ลองคิดดูถ้าคุณไม่มางาน BUS & TRUCK ’18 แล้ว จะต้องเสียใจขนาดไหน พบกันได้ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ EH106 ไบเทค กรุงเทพฯ เราเตรียมสิ่งดี ๆ จากใจไว้เพื่อคุณ

SUBSCRIBE FOR NEWSLETTER