กลุ่มบริษัท-องค์กร –หน่วยงานราชการ เตรียมเข้าชมงาน BUS & TRUCK ’18 อัพเดตเทคโนโลยีการขนส่ง

กลุ่มบริษัท องค์กร และหน่วยงานราชการ สนับสนุนงาน BUS & TRUCK ’18 หรืองานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 15 เป็นอย่างดี ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าชมงานเป็นหมู่คณะ เพื่ออัพเดตเทคโนโลยีของค่ายรถใหญ่ สินค้านวัตกรรม รวมถึงบริการเพื่อการขนส่ง ไว้สำหรับเป็นแนวทางในการเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมกับองค์กร

สำหรับหน่วยงานที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าชมงานเป็นหมู่คณะได้แก่ บริษัท เอสซีจี แมเนจเม้นท์ จำกัด, องค์กรขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ, กรมขนส่งทหารอากาศ, บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กรมทางหลวง และและ กรมส่งกำลังบำรุงทหารบก โดยบางหน่วยงานเคยเข้ามาชมงาน BUS & TRUCK ’17 เมื่อปีที่แล้ว และได้ข้อมูลทั้งเรื่องของรถใหญ่รุ่นใหม่ที่มาเปิดตัวในงาน อะไหล่สำรองเพื่อการใช้งานรุ่นต่าง ๆ รวมถึงสินค้านวัตกรรมที่จะมาเป็นตัวช่วยในการขนส่ง ทำให้ในปีนี้ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้ามาชมงานอีกครั้ง

BUS & TRUCK ’18 ครั้งที่ 15 จัดระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน ณ ฮอลล์ EH106 ไบเทค กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ชูแนวคิด Mobility Solutions : ขีดสุด ขนส่ง! ที่หากคุณพลาดแล้วจะต้องเสียใจ เพราะจะมีรถใหญ่รุ่นใหม่จากค่ายต่าง ๆ ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และยังมีสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษมากมายที่จะมาอัพเดตเทคโนโลยีต่าง ๆ ซึ่งสามารถช่วยผู้ประกอบการขนส่งลดต้นทุนในการบริหารงาน พิเศษสุด ๆ ด้วยโปรโมชั่นเฉพาะในงานที่จะต้องร้องว้าว!

เข้าร่วมชมงานเป็นหมู่คณะกรุณาติดต่อ คุณคีตรัฏฐา กี่สุ้น โทร 02 717 2477 ต่อ 312 อีเมล [email protected]  หรือลงทุเบียนเข้าชมงานออนไลน์ได้ที่ https://www.busandtruckexpo.com/2018/pre-registration

SUBSCRIBE FOR NEWSLETTER