Globalcraft ส่งรถมินิบัส HINO XZU720R ตอบโจทย์ผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะที่ต้องการเปลี่ยนรถใหม่

Globalcraft ผู้ผลิตและจำหน่ายรถมินิบัส, อะไหล่รถยนต์ และชุดแต่งรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ประกาศเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะที่หมดสัมปทาน ด้วยรถมินิบัส HINO XZU720R ซึ่งที่เป็นที่นิยม มาพร้อมกับประตูทางออกฉุกเฉิน  โฉบเฉี่ยวลงตัวด้วยดีไซน์กระทัดรัดที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเมือง ที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ

คุณปริญญา กิจประเสริฐ Managing Director บริษัท โกลบอลคราฟท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ยินดีสนับสนุนผู้ประกอบการในกรณีปรับเปลี่ยนเป็นรถตู้ที่ให้บริการเป็นรถมินิบัสแทน เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลในเรื่องการเปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นรถมินิบัส โดยได้นำ รถมินิบัส HINO XZU720R ขนาด20+1 ที่นั่ง  ยาว 7 เมตร ซึ่งที่เป็นที่นิยม มาพร้อมกับประตูทางออกฉุกเฉิน  โฉบเฉี่ยวลงตัวด้วยดีไซน์กระทัดรัด ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเมืองที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ บรรทุกได้อย่างเต็มพิกัด พร้อมทั้งมีระบบ ABS  และประหยัดน้ำมัน บนสมรรถนะที่เต็มประสิทธิภาพ กับเครื่องยนต์ HINO NEW COMMONRAIL N04C-VB แรง…ประหยัด ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า คุ้มค่าทุกการลงทุน! มาร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’18

“สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาด Globalcraft เตรียมกิจกรรมกระตุ้นยอดขาย และจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าต่าง ๆ ของทางบริษัทฯในงานแสดงสินค้า อย่างงาน BUS & TRUCK ’18 เพื่อสร้างแบรนด์และหากลุ่มลูกค้ารายใหม่ พร้อมทั้งเตรียมส่งมอบสินค้าให้ตรงต่อเวลา เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า”

Globalcraft เชื่อมั่นว่าการเติบโต ซึ่งนำมาสู่ความสำเร็จขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยปัจจัยหลักมาจากคุณภาพที่ดีของสินค้า เพราะบริษัทฯเชื่อว่า การเติบโตอย่างยั่งยืนนั้น เกิดจากความเชื่อมั่นและความภักดีของลูกค้า(Brand Loyalty) ซึ่งจะนำพาให้ลูกค้ากลับมาซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ อีกครั้งในภายหลัง โดยบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในระยะยาวเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนมุ่งเน้นกลยุทธ์ 3 ด้าน ได้แก่

1.กลยุทธ์ด้านการตลาด โดยทำการตลาดผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ด้านต่าง อย่างต่อเนื่อง

2.กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ แบ่งเป็น 2 ส่วน ดังนี้

2.1) ภาพลักษณ์ขององค์กร (Corporate Branding) เน้นความเป็นผู้นำในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะรถมินิบัส เราออกแบบและพัฒนาสินค้าด้วยตัวเอง มีทีมงานที่เชี่ยวชาญมีความรู้ เข้าใจสินค้าและตลาดอย่างแท้จริง มีความพร้อมทั้งสินค้าและบริการ เป็นต้น

2.2) ภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ (Product Branding) มุ้งเน้นจุดเด่นของคุณภาพผลิตภัณฑ์ในด้านความคุ้มค่าของผู้ซื้อ ความปลอดภัยปลอดภัยของผู้โดยสาร

3.กลยุทธ์การสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า โดยมีการสำรวจความพึงพอใจจากลูกค้าจากแบบสอบถาม การโทรศัพท์พูดคุยสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าหลังการขายหรือบริการอย่างใกล้ชิด เพื่อนำผลวิเคราะห์ข้อมูลมาทำแผนการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ

บริษัทฯ ยินดีสนับสนุนผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะที่หมดสัมปทานและต้องการเปลี่ยนรถตู้ที่ให้บริการเป็นรถมินิบัสแทน เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล โดยหวังว่า รถมินิบัส HINO XZU720R ของ Globalcraft จะสามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับผู้ประกอบการได้

เตรียมพบกับ รถมินิบัส HINO XZU720R ของ Globalcraft ได้ในงาน BUS & TRUCK ’18 ระหว่างวันที่ 1-3 พ.ย. 2561 BOOTH : L301 ณ ฮอลล์ EH106 ไบเทค กรุงเทพฯ

SUBSCRIBE FOR NEWSLETTER