วรจักร-TAPAA ผนึกกำลัง ขนอะไหล่รถใหญ่บุกงาน BUS & TRUCK ’19 เอาใจสิงห์ขนส่งครบวงจร

หลังจากที่สมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักรได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา และในปีนี้ทางนายกสมาคมฯ ยังคงเตีรยมพร้อมที่จะนำสมาชิกที่เป็นผู้ค้าอะไหล่เข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่สมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่ทดแทนไทย หรือ TAPAA ก็ได้นำพันธมิตรห้างร้านต่างๆ มาจัดแสดงสินค้าด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่างานนี้คนในวงการขนส่งและผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์จะได้รับความสะดวกและความคุ้มค่าในการเลือกซื้ออะไหล่และเจรจาทางธุรกิจอย่างครบวงจรภายในงานเดียว

คุณสมโภชน์ ชินะกานนท์ นายกสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร เปิดเผยว่า สมาคมฯ พร้อมร่วมงาน BUS & TRUCK ’19 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 ศกนี้ ณ ไบเทค กรุงเทพฯ หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาได้ร่วมงานแล้วประสบผลสำเร็จเกินคาด

“งาน BUS & TRUCK ’18 ที่ผ่านมา เรามีสมาชิกเข้าร่วมโชว์สินค้ามากถึง 11 บริษัท โดยสินค้าที่นำไปแสดงมีทั้ง ยางรถใหญ่ กันชนรถบรรทุก เบรค ครัช ตลับลูกปืน สเกิร์ตหน้า–หลัง ตู้ครอบกระบะที่สามารถทำเป็นตู้แห้งและนำไปประกอบเป็นรถฟู้ดทรัค ฯลฯ รวมถึงยังมีสมาชิกที่นำสินค้าประเภทอื่นมาแนะนำในงานด้วย พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมายมานำเสนอ ส่งผลให้มีกลุ่มขนส่งสนใจและมาเป็นลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้ก็คงคึกคักไม่ต่างกัน”

ชื่นชมงาน BUS & TRUCK ตอบโจทย์กลุ่มขนส่ง

อย่างไรก็ตาม ในงาน BUS & TRUCK ’19 นี้ อยากเชิญชวนให้ทุกท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับโลจิสติกส์ รถบัส รถบรรทุก รถที่ใช้ในเชิงพาณิชย์มาร่วมออกงาน หรือมาร่วมชมงาน เพราะว่างานนี้ แทบจะถือว่าเป็นหน่วยงานเดียวเลยในประเทศไทยที่จัดงานในลักษณะที่โดดเด่นแบบนี้ และอยากขอชื่นชมว่า งาน BUS & TRUCK คืองานที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการขนส่งมากที่สุด

 

ด้าน คุณวีรพล สุชัยพร อุปนายกฝ่ายส่งออก สมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่ทดแทนไทย หรือ TAPAA กล่าวว่า เท่าที่สัมผัสงาน BUS & TRUCK มาประมาณ 10 ปี บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถือเป็นผู้จัดเจ้าเดียวที่จัดงานรถใหญ่มาอย่างต่อเนื่อง 16 ปี และทางสมาคมฯ ก็ร่วมเป็นพันธมิตรมาโดยตลอด ทั้งนี้  ผู้ประกอบการขนส่ง ยานยนต์ โลจิสติกส์ รถบัส รถบรรทุก และอื่นๆ สามารถมาดูงาน BUS & TRUCK ได้ ไม่ต้องไปดูงานถึงต่างประเทศ เพราะมีงานจัดขึ้นภายในประเทศให้เยี่ยมชมแล้ว อย่างไรก็ดี อยากขอเชิญชวนพี่น้องสมาชิกร่วมงานมอเตอร์โชว์รถใหญ่แห่งปีในทุกๆ ครั้งอีกด้วย

สำหรับงาน BUS & TRUCK ’19 ในปีนี้ บรรดาสมาชิกของสมาคมฯ ก็พร้อมที่จะนำเสนออะไหล่คุณภาพสูง และได้มาตรฐานสากลไปนำเสนอให้แก่กลุ่มขนส่งได้เลือกซื้อ และเลือกสต็อกอะไหล่เก็บไว้ ซึ่งเชื่อว่า ผู้ประกอบการที่มางาน BUS & TRUCK ’19 ได้รับประโยชน์ครบจบที่เดียวอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ยังจะมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะ 1 ปีจัดเพียงแค่ครั้งเดียว

สมาชิก TAPAA ร่วมโชว์อะไหล่คุณภาพครบวงจร

สมาชิกของสมาคมฯ ได้ร่วมจัดบูธโชว์สินค้าคุณภาพในงาน BUS & TRUCK ’19  อย่างครบวงจร ประกอบด้วย 1.บริษัท วี.พี.เอส.อีควิปเมนท์ จำกัด นำเสนออะไหล่ช่วงล่างรถยนต์ที่มียางเป็นส่วนประกอบ 2.บริษัท เอส ที เค กรุ๊ป 2008 จำกัด นำเสนออะไหล่ไฟ, ไดชาร์ท, ไดสตาร์ท, แบตเตอรี่ และสายพาน 3.บริษัท วี.พี.เอส.อีควิปเมนท์ จำกัด นำเสนอเกียร์ฝากหรือปะข้างเกียร์ 4.บริษัท เศรษฐกิจวัฒนาการยาง จํากัด นำเสนอผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางยานยนต์