รถมินิบัส @วังน้อยการช่าง เรียบหรู ปลอดภัย รับรองคุณภาพมาตราฐาน ISO 9001

เมื่อพูดถึงรถมินิบัส ที่ทันสมัย โครงสร้างทนทาน รูปลักษณ์ สวย หรู ปลอดภัย ไม่พลาดที่จะแนะนำให้รู้จักรถมินิบัส ของบริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด ที่ถือได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ ได้นำรถมินิบัสมาเปิดตัวในงาน BUS & TRUCK’19 เป็นครั้งแรก

เนื่องจากในปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด  ยังไม่ได้มีการเปิดตัวรถมินิบัสอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังสามารถ สร้างจุดแข็ง ได้อย่างโดดเด่น จนทำให้ยอดขายในปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บวกกับในปีนี้วังน้อยการช่าง ได้ต่อยอดความสำเร็จขึ้นไปอีกขั้น โดยนำรถมินิบัสตัวใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับ ความทันสมัย เรียบหรู รูปลักษณ์สวยงาม มีความคล่องตัวสูง โดยเลือกใช้แชสซี Benz OF 917   เครื่องยนต์ 170 แรงม้า ระบบเบรค ABS ทุกล้อ ที่เน้นในด้านความปลอดภัย ภายในตัวรถมีความกว้างขวาง บำรุงรักษาได้ง่าย สะดวกต่อการใช้งาน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้โดยสาร คุ้มค่าต่อการลงทุน มานำเสนอให้กับลูกค้า

พบกับ “รถมินิบัส @วังน้อยการช่าง” รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ภายในงาน  BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่บูธหมายเลข D201 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562  ฮอลล์  EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค